GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TOYOTA LONG BIÊN

 Xe trong nước  Xe nhập khẩu  Xe đã qua sử dụng

TOYOTA LONG BIÊN 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
Công Ty TNHH Toyota Là đại lý chính thức của Toyota Motor Việt NamToyota Long Biên (TLB) được thành lập vào tháng 07/2009, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2010, trong đó Savico nắm giữ 51% vốn điều lệ công ty. Toyota Long Biên là một trong những Đại lý lớn nhất của Toyota Việt Nam...

 
Với tổng diện tích hơn 9.800 m2 tọa lạc tại khu B của khu thương mại lớn nhất Việt Nam - Savico Megamall, Toyota Long Biên được xây dựng gồm 3 khu chính: Khu trưng bày sản phẩm và văn phòng, Khu dịch vụ 200 khoang đỗ xe dịch vụ và xe mới, Khu bảo dưỡng sửa chữa chung và gò sơn rộng. Toyota Long Biên còn được trang bị 2 phòng sơn với hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại theo tiêu chuẩn Toyota.
 
Trụ sở công ty toyota long biên
 
Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên được Toyota đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cùng với phương châm phục vụ khách hàng “Tận tâm - Chuyên nghiệp”, Toyota Long Biên sẽ không ngừng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ bảo hànhbảo dưỡng sửa chữa, cung cấp dịch vụ phụ tùng ô tô chính hiệu Toyota để mang đến dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong tất cả các quy trình dịch vụ.
 
Toyota Long Biên nhận giải: Đại lý hoàn thành xuất sắc lĩnh vực bán hàng và dịch vụ
 
Ngay từ đầu những ngày thành lập, Công Ty Toyota Long Biên đã xác định "sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn" của Công ty chúng tôi. Với cuộc sống ngày càng hiện đại, không ngừng phát triển với tốc độ nhanh chóng và mạnh mẽ làm cho cuộc sống con người ngày càng trở lên tốt hơn, nhu cầu cuộc sống ngày một cao hơn, đòi hỏi phải có những sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn hảo hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của quý khách hàng.Công ty Toyota Long Biên chúng tôi với niềm tin vào năng lực, trí tuệ của người Việt mong muốn mang thật nhiều niềm tin, chất lượng phục vụ, để luôn là số 1 cho sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng.

Trang thiết bị sử dụng vào việc kiểm tra vào bảo dưỡng xe cũng được Toyota Long Biên trang bị cực kỳ hiện đại, với các máy căn chỉnh góc đặt bánh xe thế hệ mới nhập khẩu từ Mỹ và Đức, hay các máy chẩn đoán và đọc lỗi xe ô tô hiện đại nhất. Cùng với đó  là hệ thống sơn theo dây chuyền cực kỳ hiện đại và mới nhất, từ khi pha sơn đến sấy hay phun sơn theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu.

Bên trên là về cơ sở vật chất, Toyota Long Biên hiện tại đang đứng đầu trong hệ thống đại lý của Toyota Việt Nam. Còn về con người, con người ở Toyota Long Biên rất được chú trọng từ khâu tuyển dụng đến khâu đào tạo. Khi tuyển dụng thì Toyota Long Biên chú trọng những người có năng lực, có nhiệt huyết và có sự sáng tạo. Khi đào tạo tay nghề thì nhân viên của Toyota Long Biên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp bởi những kỹ sư giỏi của Toyota Việt Nam.
Toyota Long Biên là nhà cung thị trường  được chỉ định bởi TMV, góp sức đưa thương hiệu Toyota Việt Nam xứng ngang tầm quốc tế, nâng cao khả năng cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập Quốc tế WTO và đáp ứng những yêu cầu “khắt khe” nhất của khách hàng.

Khách hàng khi đến với Toyota Long Biên đều đánh giá cao và tin tưởng vào các sản phẩm của chúng tôi. Từ các mẫu xe: Camry, Corolla Altis, Vios, Yaris, Fortuner, Innova, Landcruiser…, Xe chuyên dụng bán tải Hilux, Hiace, tới các dịch vụ sau bán hàng, cung ứng các linh kiện, phụ tùng xe chính hiệu của Toyota chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
Xưởng dịch vụ toyota long biên
Bên cạnh các hoạt động bán hàngToyota Long Biên còn chú trọng hơn đến các chế độ hậu mãi. Tất cả các xe mua từ Đại lý của Toyota Long Biên đều nhận được chế độ bảo hành chính hãng đảm bảo mang lại niềm tin cho khách hàng.

Sau 5 năm hoạt động hết mình, luôn luôn cải tiến, Toyota Long Biên đã đạt được những thành tựu rất đáng khích lệ. Toyota Long Biên từ một đại lý mới thành lập thì nay đã trở thành một trong những đại lý của Toyota suất sắc nhất trong hệ thống các đại lý Toyota trên toàn quốc. Toyota Long Biên cũng đã được vinh danh là doanh nghiệp đứng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Hơn thế nữa, đến năm 2013 thì Toyota Long Biên thành lập thêm chi nhánh là Toyota Long Biên – Chi nhánh Hải Dương. Việc này nhằm mục đích phục vụ tốt hơn nữa khách hàng sử dụng xe Toyota ở Hải Dương và các khu vực lân cận. Toyota Hải Dương cũng đang đi trên con đường của Toyota Long Biên đã đi, cũng đang ngày càng lớn mạnh, tiến đến là trở thành đại lý hoạt động theo mô hình 3S của Toyota Việt Nam.
Toyota Long Biên cũng như chi nhánh Toyota Hải Dương chắc chắn rằng sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong thời gian tới. Đến với Toyota Long Biên chắc chắn rằng khách hàng sẽ được hài lòng bởi dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi. Mong rằng Toyota Long Biên sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa của quý khách hàng trong thời gian tới.

Toyota Long Biên chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Rất mong nhận được sự hợp tác của tất cả Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TOYOTA LONG BIÊN
Địa chỉ: Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, tổ 17, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội( Cạnh Trung tâm thương mại Savico và Siêu thị Big C Long Biên)
Hotline: 08.3399.3223
Email: thuannt@toyotalongbien.vn
Quý khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn trước để được phục vụ tốt nhất.

Sơ đồ tổ chức công ty

+  KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT.

1. Đối tượng chương trình

- Tất cả các khách hàng làm dịch vụ sửa chữa tại Toyota Long Biên.
-  Khách hàng sau khi đăng ký tham gia chương trình sẽ được gọi là “Khách hàng thân thiết” của Toyota Long Biên.

2. Nội dung chương trình:
Khách hàng được cấp “Thẻ Tích điểm dịch vụ” và sử dụng thẻ để ghi nhận số điểm tích lũy sau mỗi lần thanh toán dịch vụ. Khi số điểm trên thẻ đạt được số điểm quy định của chương trình, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi dành cho chủ thẻ.

a. Thẻ và quy định về sử dụng thẻ:
- Thẻ được cấp cho xe mang biển số ghi trên mặt thẻ.
- Thẻ được cấp miễn phí lần đầu cho khách hàng. Trong trường hợp làm mất thẻ hoặc có yêu cầu làm thẻ mới, khách hàng vui lòng chịu chi phí làm thẻ.
- Thẻ chỉ có giá trị tích điểm tại Toyota Long Biên.
- Thẻ phải được xuất trình trước khi khách hàng tham gia tích điểm.
- Thẻ không còn giá trị sau 01 năm không được sử dụng.

b. Tiêu chí tích điểm:
Số điểm được tích dựa trên số tiền thanh toán trước thuế ghi trên hóa đơn dịch vụ.

c. Các quy định về tích điểm:
- Việc tích điểm được áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Toyota Long Biên trừ một số trường hợp sau: xe do bảo hiểm trả tiền và xe đã nhận ưu đãi trong các chiến dịch khuyến mãi khác.
- Đối với khách hàng sở hữu nhiều hơn một xe thì số điểm sẽ được tích cho từng xe mà khách hàng sở hữu.
- Tỷ lệ quy đổi điểm: 100.000 đồng = 1 điểm. Số tiền dưới 100.000 đồng sẽ không được tính để quy đổi điểm.

3. Giải thưởng chương trình:
Hình thức giải thưởng của chương trình được thay đổi tùy theo thời điểm hoặc chiến dịch khuyến mãi của Toyota Long Biên dành cho khách hàng. Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt trong mọi trường hợp.
- Điều kiện đổi điểm: Chương trình tự động quy điểm ra giải thưởng sau khi khách hàng tích lũy được 100 điểm.
- Thời gian trao thưởng:

a. Ngay sau khi khách hàng có điểm tích lũy thỏa mãn điều kiện đổi điểm và yêu cầu đổi điểm.
b. Sau khi đồng ý đổi điểm, khách hàng sẽ bị trừ số điểm tương ứng với số điểm mà khách hàng đã đồng ý đổi để nhận thưởng.
c. Giải thưởng sẽ được trao cho Khách hàng trực tiếp hoặc gửi qua đường Bưu điện.

4. Hướng dẫn tham gia chương trình:
Để đăng ký tham gia chương trình, Quý khách thực hiện theo một trong các cách sau:
(1) Điền vào phiếu đăng ký theo mẫu in sẵn và gửi đến Phòng Chăm sóc Khách hàng của Toyota Long Biên.
(2) Đăng ký trực tiếp tại quầy lễ tân dịch vụ.
(3) Đăng ký qua nhân viên Bán hàng tại thời điểm Giao xe.

+  Chương trình lái thử xe - Cảm nhận mạnh hơn mọi lý lẽ.
- Toyota Long Biên là Đại lý có chương trình lái thử xe, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các chủ xe Toyota tương lai tìm hiểu và đánh giá về chiếc xe định mua.
- Với mục đích giúp khách hàng có quyết định đúng đắn trước khi mua, chương trình lái thử xe được tổ chức cho mọi khách hàng có nhu cầu muốn lái thử xe. Thông qua lái thử, ngoài việc nhân viên bán hàng Toyota Long Biên giới thiệu trực tiếp, khách hàng sẽ tự cảm nhận được ưu điểm và tiện nghi của xe. Đối với những khách hàng không thể đến được phòng trưng bày của Công ty, các nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ đưa xe tận nơi đến nơi làm việc hoặc tại nhà cho khách hàng đi thử xe. Chương trình lái thử xe đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng đối với đại lý Toyota Long Biên.

Khóa hướng dẫn sử dụng và chăm sóc xe - Lợi ích thiết thực cho khách hàng.
Chiếc xe của bạn là một khoản đầu tư quan trọng. Vì vậy, việc tìm hiểu và chủ động thực hiện việc bảo dưỡng chiếc xe của mình là hết sức cần thiết để bảo vệ khoản đầu tư này. Sử dụng và bảo dưỡng xe đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ chiếc xe. Do đó, ngoài việc hiểu rõ kỹ thuật lái xe an toàn và tuân thủ hướng dẫn và quy định về bảo dưỡng xe của nhà sản xuất, bạn cần hiểu rõ tính năng, cơ chế hoạt động và cách sử dụng một số thiết bị an toàn trên xe như “dây an toàn, túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh, v.v. Hiểu được khó khăn của người sử dụng, Toyota Long Biên đã liên tục tổ chức các khoá “hướng dẫn sử dụng và chăm sóc xe” cho khách hàng mới mua xe Toyota.
Từ khi thành lập đến nay, nhiều khoá “hướng dẫn sử dụng và chăm sóc xe” đã được tổ chức cho hàng ngàn khách hàng. Các khoá hướng dẫn này đã thực sự thành công vì giải đáp được những thắc mắc của khách hàng kể cả những vấn đề nhỏ nhất, bổ sung cho khách hàng những kiến thức cơ bản về kỹ thuật để sử dụng xe Toyota đúng cách, hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ và tự bảo dưỡng từ kiểm tra đơn giản. Bên cạnh đó, các chính sách mới hoặc thông tin về quyền lợi khách hàng cũng được giới thiệu và cập nhật. Đặc biệt, các khoá này còn giới thiệu cho khách hàng những kinh nghiệm để sử dụng xe phù hợp với điều kiện cụ thể ở Việt Nam.
Với các Khóa hướng dẫn sử dụng và chăm sóc xe, Toyota Long Biên đảm bảo cho việc đầu tư của khách hàng vào chiếc xe Toyota sẽ là phương án đầu tư hiệu quả và kinh tế.
 

+ HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ, ĐĂNG KIỂM XE MỚI.

CÔNG VIỆC
NỘI DUNG CHI TIẾT
GHI CHÚ
Bước 1: ĐÓNG THUẾ TRƯỚC BẠ
Chuẩn bị hồ sơ
· Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng (bản chính)
· Hóa đơn TMV -> Đại lý (bản phô tô)
· Hóa đơn Đại lý -> Khách hàng (bản chính)
· Đối với khách hàng tư nhân: Bản phô tô CMND và Hộ khẩu (mang theo bản chính để đối chiếu nếu cần)
· Đối với công ty tư nhân, DNTN: Bản phô tô Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
· Đối với công ty liên doanh nước ngoài: Bản phô tô Giấy phép đầu tư.
· Phô tô 01 bộ hồ sơ gồm các giấy tờ nêu trên gửi phòng thuế.
· Tờ khai thuế trước bạ 2 bản: Khai theo hướng dẫn của phòng thuế.
(Đối với KH tư nhân, có thể lấy tờ khai và khai tại phòng thuế khi đi nộp thuế. Đối với công ty, ngoài ký tên, phải đóng dấu công ty trên tờ khai nên phải chuẩn bị tờ khai này trước khi đi đóng thuế)
· Đối với công ty: Người đi đăng ký cần có giấy giới thiệu đến phòng thuế.
Mức thuế trước bạ hiện hành:
Tại HCM & Các tỉnh khác:
· Xe từ 05 đến 09 chỗ: đóng 10% giá niêm yết.
· Xe từ 10 chỗ trở lên: đóng 10% giá niêm yết.
Tại Hà Nội và Hải Phòng:
· Xe từ 05 đến 09 chỗ: đóng 10% giá niêm yết.
· Xe từ 10 chỗ trở lên: đóng 10% giá niêm yết.
Đóng thuế trước bạ
1. Mang toàn bộ hồ sơ trên đến phòng thuế.
· Nếu là tư nhân: Đến phòng thuế Quận/Huyện nơi chủ xe có HK thường trú.
· Nếu là công ty tư nhân, DNTN: Đến phòng thuế Quận/Huyện nơi có giấy phép đăng ký KD mới nhất
· Nếu là công ty LD/Người nước ngoài/VPĐDNN: Đến phòng thuế.
2. Đóng tiền và nhận lại tờ biên lai đóng thuế và tờ khai thuế trước bạ.
3. Gửi lại phòng thuế 1 bộ hồ sơ bản sao.
 
Hải phòng: Không phân biệt cá nhân hay công ty, có thể đóng thuế ở bất cứ phòng thuế nào của Quận/Huyện, thuận tiện cho khách hàng.
 Bước 2: ĐĂNG KÝ XE
Chuẩn bị hồ sơ
·  Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng (bản chính)
·  Hóa đơn Đại lý xuất cho Khách hàng (bản chính)
·  Đối với khách hàng tư nhân: Bản phô tô CMND và Hộ khẩu (mang theo bản chính để đối chiếu nếu cần)
·  Đối với công ty tư nhân, DNTN: Bản phô tô Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
·  Đối với công ty liên doanh nước ngoài: Bản phô tô Giấy phép đầu tư.
·  Tờ khai thuế trước bạ & biên lai đóng thuế trước bạ.
·  Tờ khai đăng ký xe mới có dán số sườn, số máy
(Đối với KH tư nhân, có thể lấy tờ khai và khai tại phòng CSGTĐB khi đi đăng ký xe. Đối với công ty, ngoài ký tên, phải đóng dấu công ty trên tờ khai nên phải chuẩn bị tờ khai này trước khi đi đăng ký)
·  Đối với công ty: Người đi đăng ký cần có giấy giới thiệu đến phòng CSGTĐB.
Lệ phí đăng ký:
Xe ≤ 07 chỗ:
- Huyện thuộc tỉnh:1.000.000VND
- Thành phố: 1.000,000 VND
- TP HN & HCM: 2,000,000 VND
Xe ≥ 08 chỗ: 150,000 VND
 
· Thời gian chờ nhận giấy đăng ký xe: Ước tính sau 7 ngày.
· Khi nhận lại giấy đăng ký xe, kiểm tra sự chính xác của các thông tin ghi trến giấy: Tên, địa chỉ, số khung, số máy, số xe, v…v.
Đăng ký xe
1. Đưa xe cùng toàn bộ hồ sơ nói trên đến phòng CSGTĐB.
2. Nộp hồ sơ
3. Chờ kiểm tra xe
4. Nộp tiền lệ phí đăng ký.
5. Bốc số tự động
6. Lấy biển số và giấy hẹn nhận giấy đăng ký xe.
 Bước 3: ĐĂNG KIỂM XE
Chuẩn bị hồ sơ
·  Giấy đăng ký xe hoặc giấy hẹn (bản chính)
·  Bộ số sườn, số máy
·  Giấy kiểm tra chất lượng xuất xưởng (bản photo)
·  Giấy giới thiệu đăng ký vào đơn vị vận chuyển
(đối với xe kinh doanh vận chuyển hành khách)
·  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự.
· Lệ phí đăng kiểm: 260,000 VND
· Xe có giấy đăng ký, được cấp Sổ đăng kiểm. Xe có giấy hẹn chỉ được cấp giấy hẹn.
· Khi có giấy đăng ký xe, mang cùng giấy hẹn đến nhận Sổ Đăng kiểm
· Kiểm tra lại Sổ đăng kiểm hoặc giấy hẹn đăng kiểm: Tên, địa chỉ, số khung, số máy, số xe, v…v
Đăng kiểm xe
1. Chạy xe đã được gắn biển số đến Trạm đăng kiểm xe.
2. Nộp hồ sơ, đóng lệ phí đăng kiểm.
3. Chờ gọi tên, đưa xe vào để kiểm tra: Thắng, gầm xe, đèn, khí thải, v…v.
4. Chờ dán tem & nhận Sổ chứng nhận đăng kiểm.

mr.khang

KINH DOANH (Nhiệt tình & Chuyên nghiệp)

Scroll